About

Trung tâm Mcaex Hà Nội là một trung tâm gia sư uy tín, có đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trun gtaam Mcaex Hà nội đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây.

Mục đích của trung tâm luôn mong muốn các em học sinh học tập tốt và có thành tích cao trong các kì thi, giúp các bậc phụ huynh yên tâm, không còn lo lắng nhiều khi không có thời gian bên con cái.

Trung tâm có đội ngũ gia sư có kĩ năng truyền đạt kiến thức, có tác phong sư phạm, nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn mà trung tâm cung cấp, trung tâm có dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp luyện thi Đại học chất lượng cao, cung cấp chất lượng học tập, dịch vụ tốt nhất tại trung tâm có các giảng viên hàng đầu hiện nay.

Trung tâm có trách nhiệm kiểm tra kiến thức của học viên tại nhà trước khi phân công giáo viên phù hợp với khả năng tiếp thu kiến thức của các em. Sau mỗi khóa học trung tâm cam kết các em có được kiến thức cơ bản, bổ sung được những kiến thức đã mất, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, hoặc các học viên ôn luyện thi Đại học. Sau 2 buổi dạy thử nếu học sinh cảm thấy gia sư dạy khó hiểu hoặc các em không tiếp thu bài, trung tâm không thu tiền học phí của phụ huynh học sinh sau buổi dạy đó.

Trung tâm luôn cố gắng hết mình, nhưng không phải thay đổi học sinh, mà dựa vào sức học của các em để các em học tốt hơn. Đặc biệt gia sư cần có cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng thamm gia hỗ trợ các em để các em có học tập tốt, có được kết quả cao.

Gia sư không chỉ có trách nhiệm truyền đạt cho các em những kiến thức mà còn dạy các em kĩ năng sống, tư vấn hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc kèm cặp con em mình và có nhiều phụ huynh tự kèm cặp con em mình tiến bộ không cần đến gia sư. Chúng tôi luôn hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự thành công của trung tâm gia sư trong nhiều năm qua.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhập những kiến thức về gia sư dạy kèm mới nhất.