Cách phát livestream bóng đá trên facebook như thế nào

Rate this post

Gostream cho phép người dùng livestream bóng đá trên Facebook mà không cần phải quay video trực tiếp. Phần mềm stream video từ những nguồn khác nhau như video Youtube, link Torrent, link video Online và sopcast để phát trực tiếp những trận cầu đỉnh cao.

Cách phát livestream bóng đá trên facebook bằng Gostream

Để phát livestream bóng đá trên Facebook thì người chơi cần phải tiến hành đầy đủ những bước dưới đây:

 • Bước 1: Trước hết hãy nhấp link gostream.vn để truy cập vào trang chủ của Gostream.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy click vào ô Đăng ký để tạo tài khoản trên Gostream
 • Bước 3: Sau đó sẽ hiển thị bảng thông tin yêu cầu bạn phải điền đầy đủ những thông tin vào ô đăng ký rồi click vào ô đó.

Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn hãy tiếp tục click vào ô đăng nhập

 • Bước 4:  Người chơi cần phải đăng nhập vào tài khoản Gmail để lấy đường link xác nhận do Gostream gửi về. Sau đó quay lại giao diện chính của Gostream để nhập mã, kiểm tra để xác nhận tài khoản của bạn đăng ký thành công.
 • Bước 5: Sau khi có được tài khoản trên Gostream thì bạn hãy chọn live Streaming tại giao diện chính để phát video trực tuyến tại danh sách tùy chọn bên dưới.

Chuyển sang giao diện mới để Đăng Livestream mới

 • Bước 6: Các bạn hãy tiến hành thực hiện các thao tác livestream Facebook từ link video bất kỳ. Bạn có thể lấy một link video youtube bất kỳ hay link khác cũng đều thực hiện tương tự.

Tại giao diện đầu tiên thì hãy nhập tiêu đề cho video vào khung tiêu đề. Sau đó hãy nhấp vào Thêm link video ngay ở phía bên dưới.

Xuất hiện khung nhập video thì bạn chỉ cần paste link Youtube vào khung rồi click vào ô OK.

Hiện nay Gostream hỗ trợ người dùng sử dụng link torrent, link google Drive, link Youtube hay Sopcast…

 • Bước 7:Sau đó bạn hãy chờ Gostream nhận dạng link URL video Youtube, sau đó bạn hãy click vào ô tiếp tục.
 • Bước 8: Sau đó chuyển sang giao diện cấu hình thì tại đây mcaex.net có thể chỉnh sửa phần lặp lại, và thời điểm phát video có thể lựa chọn thời gian phát livestream, những chi tiết khác có thể được để mặc định. Sau đó bạn hãy click vào ô Tiếp tục ở bên dưới.
 • Bước 9: Bạn sẽ nhận được câu hỏi của Gostream về bạn muốn đăng livestream video ở đâu. Bạn hãy chọn tài khoản facebook bất kỳ của mình để phát livestream bóng đá trực tiếp . Click vào ô tiếp tục với tư cách.

Lưu ý với người dùng: Sau khi thực hiện nước trên thì giao diện phát livestream bóng đá trên Facebook sẽ xuất hiện. Nhưng nếu không xuất hiện cửa sổ phát livestream đó thì có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị chặn Popup. Các bạn cần cho phép sử dụng Popup rồi tiến hành load lại trang.

 • Bước 10: Sau đó người dùng sẽ được hỏi muốn đăng video trực tiếp trên facebook bạn bè, cá nhân hay nhóm cá nhân facebook thì bạn chỉ cần chọn vị trí để click vào ô Tiếp tục bên dưới.
 • Bước 11: Ngay sau đó thì bạn sẽ được nhìn thấy giao diện phát video Livestream bóng đá trên Facbook. Chúng ta có thể đăng dòng trạng thái như bình thường. Chờ một lúc sau sẽ thấy ở giao diện bên trái màn hình là khung xem trước khi video được phát trực tiếp trên Facebook. Nếu đồng ý thì hãy phát sóng trực tiếp.

Một số ưu nhược điểm khi xem bóng đá trên Facebook

Theo chia sẻ của những chuyên gia Soi Kèo IO, cách phát livestream bóng đá Facebook hiện nay khá phổ biến và ngày càng thu hút lượng người xem đông đảo. Bởi đây là ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nó cũng tồn tại khá nhiều ưu, nhược điểm khi xem bóng đá trên Facebook khác nhau. Bạn hãy chú ý nhé.

Ưu điểm:

Người dùng có thể xem bóng đá bất kỳ qua Facebook mà không cần phụ thuộc vào những kênh thể thao bóng đá truyền thống hay kênh truyền hình, K+…

Bạn có thể xem bóng đá trên Facebook tại bất kỳ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể truy cập được những kênh truyền hình yêu thích trong đó có bóng đá.

Khi xem bóng đá trên Facebook thì bạn không lo bị ồn ào, hay việc tranh giành chiếc tivi để theo dõi bất kỳ trận đấu yêu thích. Bởi chỉ cần có chiếc điện thoại và tai nghe là bạn được tận hưởng giây phút thư giãn yêu thích nhất.

Nhược điểm:

Vấn đề âm thanh, hay chất lượng hình ảnh khi xem bóng đá trên Facebook còn tồn tại nhiều hạn chế. Nhiều bản livestream hiện nay còn mờ, dính nhiều logo tài trợ gây khó chịu cho khán giả.

Việc kiểm soát an ninh bị siết chặt và can thiệp sâu, dẫn đến việc gián đoạn hay mất kết nối là điều dễ hiểu. Do vậy mà việc phát livestream bóng đá trên Facebook cũng tồn tại nhiều bất cập như bị vô hiệu hóa tài khoản, hay bị facebook cảnh cáo.

Theo dõi bóng đá trên Facebook với trận đấu lớn, lượng truy cập đông sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng đường truyền như hay bị giật, bị lag.

Những thông tin về phát livestream bóng đá Facebook trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi các bài viết sau để cập nhật thông tin hữu ích nhé. Chúc bạn đọc sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *