Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng link acestream

5 (100%) 1 vote

Xem trực tiếp bóng đá thông qua link acestream hiện nay cũng ưu tiên lựa chọn đến và cảm thấy hài lòng. Dưới đây các chuyên gia hàng đầu của BongDa365, mọi người cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết chi tiết sau.

Giải thích acestream là gì?

Torrnet Stream là một trong những tên gọi khác của phần mềm acestream. Theo đó, phần mềm này sẽ hỗ trợ cho người yêu thích bộ môn thể thao bóng đá có thể theo dõi được các trận bóng mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào cả. Điều đáng nói ở đây là chất lượng của từng trận tructiepbongda cũng không khác gì so với các kênh truyền hình khác.

Các bạn có thể theo dõi được toàn bộ những trận đấu trực tiếp bóng đá ở trên toàn Thế giới thông qua phần mềm acestream. Đây được biết đến là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phía các chuyên gia BongDa365Pro có chia sẻ đến mọi người về các thành phần có trong phần mềm acestream gồm có:

+ TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt. Thành phần này được dựa vào VLC Plug-in. Theo đó, sẽ giúp cho mọi người có thể dùng toàn bộ những chức năng có sẵn ở trên acestream với chất lượng cao ở trên từng trình duyệt khác nhau.

+ TS Engine – Đây là thành phần chính của acestream. Thành phần này sẽ có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ các chức năng có liên quan đến quá trình chia sẻ hình ảnh, thông qua giao thức 2P2.

+ TS Player – Là thành phần trình phát video của đa phương tiện. TS Player sẽ hoạt động dựa vào phương thức Torrent. Theo đó, nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể xem một cách trực tiếp mà không cần phải thực hiện thao tác tải về.

+ Magic Player: thành phần này sẽ có nhiệm vụ trong việc hỗ trợ cho các trình duyệt Firefox, Chrome. Theo đó, người dùng có thể sử dụng được phần mềm ứng dụng acestream ở ngay trên chính những trình duyệt với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá bằng link acestream

Xem bóng đá trực tiếp thông qua link acestream sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian. Phần mềm acestream ra đời với tốc độ nhanh, sắc nét,… vì vậy luôn luôn làm hài lòng các Fan hâm mộ bóng đá.

Tuy nhiên, để xem trực tiếp bóng đá ở trên phần mềm acestream thì sau khi tiến hành cài đặt các bạn cần phải kiểm tra lại. Khi đó, các bạn cần phải kiểm tra xem ở trên trình duyệt xem đã có xuất hiện biểu tượng của phần mềm acestream hay chưa.

Sau đây chuyên gia của BongDa365TV sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người về cách xem bóng đá trực tiếp bằng tiện ích Ace Stream Web Extension như sau:

Bước đầu tiên

Trước tiên mọi người cần phải tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm sau khi đã tải thành công Acestream về thiết bị của mình. Tiếp đến hãy tiến hành kiểm tra hoạt động của phần mềm. Hãy thử truy cập nhằm lấy link Torrent Stream thông qua bất kỳ Web nào đó.

Ở trong link cung cấp thì người dùng sẽ thấy rõ có 2 link đó là link acestream và link Sopcast. Những ở đây các bạn chỉ cần lấy link acestream nếu như muốn xem bóng đá trực tiếp ở trên phần mềm ứng dụng Acestream.

Thông qua một loạt link Torrent Stream để người dùng có thể lựa chọn tương ứng:

  • Chất lượng tốt: hãy chọn link màu xanh da trời (chất lượng tương ứng 500Kps – 800Kps);
  • Chất lượng thấp: chọn link màu đen (<500kps);
  • Chất lượng cao: lấy link màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước thứ 2

Khi đã lựa chọn được đường dẫn cho link acestream các bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại. Đoạn hội thoại này sẽ hỏi người dùng có muốn mở link bằng Ace Player không. Khi đó, các bạn hãy clic vào mục Mở Ace Palyer.

Bước 3

Tại đây giao diện  Ace Player HD (VLC) sẽ xuất hiện ngay sau đó. Ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn hoàn thiện thông tin nhằm có thể xem được các trận bóng đá. Theo đó, sẽ có một số thông tin mà người dùng cần phải điền đó là độ tuổi, giới tính. Cuối cùng hãy click vào mục “OK” để có thể xem bóng đá ngay.

Bước 4

Sau khi phần mềm đã tiến hành load chương trình. Các bạn lưu ý không được thay đổi kích thước của cửa sổ nhằm có thể xem được rõ nét hơn. Nhất là các bạn không phải lo lắng đến vấn đề bị mất ứng dụng giữa chừng.

Lưu ý: Mọi người cần phải hạn chế di chuyển cửa sổ của phần mềm acestream. Khi xem bóng đá trực tiếp qua ứng dụng các bạn không nên thu nhỏ hoặc phóng to. Vì những việc làm như vậy sẽ phải load lại chương trình.

Chắc hẳn toàn bộ thông tin do chuyên gia mcaex.net cập nhật ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về link acestream và cách thức cài đặt nhanh chóng. Theo đó, nếu như các bạn không hiểu rõ khi đó hãy nhanh chóng tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể. Có như vậy mọi người mới tận hưởng trọn vẹn 90 phút của trận đấu, đặc biệt không bỏ lỡ những trận bóng HOT hoặc những pha bóng hấp dẫn nhất trong từng trận bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *