Los Blancos là gì? Những cái nhất của Los Blanco tính đến nay

Rate this post

Là một người yêu thích bóng đá thế giới, chắc hẳn bạn đã nghe đến Los Blancos khá nhiều. Nhưng bạn đã thực sự biết ý nghĩa của Los Blancos là gì hay chưa? Hãy cùng Fun88 One tìm hiểu về nó, cùng những cái nhất mà đội bóng này đã làm được trong suốt lịch sử phát triển của mình nhé các bạn.

Los Blancos là gì?

Thực tế, Los Blancos là một biệt danh hay còn là tên gọi khác mà người hâm mộ bóng đá thế giới dùng để nói về câu lạc bộ Real Madrid. Đội bóng được biết đến là có lịch sử lâu đời, thi đấu thành công nhất tại La Liga cũng như là đại diện của Tây Ban Nha gặt hái nhiều danh hiệu cao quý tại đấu trường Châu Âu.

Theo tìm hiểu, Real Madrid được thành lập từ năm 1902, tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 100 năm phát triển. Los Blancos cũng là biệt danh được ra đời sớm của đội bóng, cũng như được sử dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài cái tên Los Blancos, câu lạc bộ này còn có thêm một số tên gọi khác như: Kền Trắng, Đội bóng Hoàng Gia, Los Vikingos, Los Merengues, Los Galacticos,…

Với những người hâm mộ, yêu quý đội bóng thì họ ưa thích sử dụng Los Blanco nhiều hơn mỗi khi nói về câu lạc bộ này. Bởi trong tiếng Tây Ban Nha, Los Blanco có nghĩa là người da trắng. Màu áo truyền thống mà Real Madrid sử dụng cũng là màu trắng, ý nghĩa ám chỉ đến việc những cầu thủ của họ chính là thiên thần áo trắng chinh phục mọi thành công trong bóng đá. Los Blanco là niềm tự hào của họ, là một gì đó mà họ luôn muốn lan toản đến những người xung quanh.

Những cái nhất của Los Blanco tính đến nay

Los Blanco được xem là đội bóng thành công, có bề dày phát triển nhất tại Tây Ban Nha tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, câu lạc bộ này cũng có một sức ảnh hưởng rất lớn tại Châu Âu khi liên tiếp có trong tay nhiều danh hiệu cao quý. Trong số đó cần phải kể đến những cái nhất mà Real Madrid đang làm được nhà cái uy tín Fun88 liệt kê ra sau đây.

Đội bóng duy nhất của Tây Ban Nha chưa bao giờ xuống hạng

Được thành lập vào năm 1902, từ khi bắt đầu bước vào sân chơi cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha thì tính đến thời điểm hiện tại Los Blanco là câu lạc bộ duy nhất của quốc gia này chưa từng bị xuống hạng. Điều này cho thấy sức mạnh, sự đầu tư đúng đắn của đội bóng từ con người đến hướng đi.

Los Blanco luôn sở hữu những cầu thủ tài năng, chất lượng nhất trên thế giới. Bởi thế mà sức mạnh của họ luôn được nâng lên theo từng năm, để không chỉ là đội bóng chưa từng bị xuống hạng lần nào mà Real Madrid còn có trong tay những danh hiệu cao quý nhất tại đầu trường La Liga. Mặc dù Barcelona là đối thủ trực tiếp trong hành trình đi đến thành công của đội bóng ở thời điểm hiện tại, xong Los Blanco vẫn cho thấy mình mạnh và đáng nể phục như thế nào. Không có một đội bóng, đối thủ nào có thể khiến họ gục ngã.

Đội bóng sở hữu nhiều thành tích vô địch nhất

Cái nhất thứ hai cần phải kể đến của Kền Kền Trắng, chính là sở hữu trong tay nhiều danh hiệu vô địch nhất ở các đấu trường. Hiện tại, Los Blanco đang là đội bóng vô địch nhiều nhất trong lịch sử La Liga với 33 danh hiệu và cũng là câu lạc bộ thi đấu thành công nhất tại đấu trường Cúp C1 với 13 chức vô địch.

Trong đó:

  • Tại La Liga, thập niên 60, 70, 80 và 90 của thế kỷ 20 là giai đoạn mà Los Blanco thi đấu thành công nhất. Họ có chuỗi những lần vô địch giải đấu liên tiếp trong nhiều năm, trở thành nỗi khiếp sợ của giải đấu này.
  • Tại Cúp C1, ngay khi giải đấu với ra đời vào năm 1955 thì Real Madrid cũng là cái tên có trong tay 5 danh hiệu vô địch liên tiếp ở 5 mùa giải đầu tiên. Trong bóng đá phát triển như hiện nay, Los Blanco cũng là đội bóng duy nhất bảo vệ thành công chức vô địch Cúp C1 3 mùa giải liên tiếp là 2016, 2017 và 2018.

Kết luận

Đó là thông tin về Los Blanco là gì, cũng những cái nhất đội bóng này có trong lịch sử phát triển của mình mà Fun88one mong muốn các bạn nắm được. Hy vọng rằng, qua nội dung bài viết bạn sẽ thêm yêu, tin tưởng vào sự thành công mà Real Madrid đang và hướng đến trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *