Mu thèm khát Neymar nên tung chiêu nhằm qua mặt Real

Rate this post

Ở trong suốt một thời gian tương đối lâu khi mà Neymar đã có những bước liên hệ với Real Madrid để có thể hy vọng có được ngày trở lại La Liga để thi đấu. Nhưng mới đây thì cũng đã có những tin đồn việc Mu đang là người muốn nhẩy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil.

Theo như những thông tin báo giới tại Madrid cho biết và đưa ra những lời thừa nhận trong việc MU sẽ là một trong những đối thủ chính tranh chữ ký của Neymar với Real Madrid khi cầu thủ này đang khoác áo CLB PSG tại Pháp. Theo như dư luận đưa ra thì có thể thấy được Real Madrid đang gặp đe dọa và đành phải thừa nhận mối đe dọa của Mu khi đang nhòm ngó đến con bài chuyển nhượng số 1 của mình trong mùa hè năm nay.

Thành Madrid mới đây một tờ tin đáng tin cậy đã cho biết MU đang quả thực đã cử người đi thăm dò ở trong khả năng sẽ mang Neymar về sân Old Tranfford. Theo như những nguồn tin cho biết thì có thể thấy được rằng MU không những đã là đội sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để nhẩy vào phí chuyển nhượng lẫn cả tiền lương giành cho tiền đạo người Brazil, Mu sẵn sàng còn đưa ra số tiền cao hơn cả PSG đã bỏ ra để đem Neymar về Pháp từ Barcelona ở trong năm ngoái.

Mourinho muốn nẫng tay Real thương vụ Neymar

Được biết rằng siêu cò Pini Zahavi là người đã được MU nhanh chóng có sự tiếp cận. Zahavi hiện chính là người môi giới giành cho Neymar để có thể bước sang PSG ở trong năm ngoái, gần đây Zahavi đã được cho là đã nối liên lạc trở lại với Neymar để nhằm có được một khả năng cao sẽ giúp Neymar tìm được đường rời khỏi Paris do đã gặp phải hàng loạt những mối lo ngại khi PSG sẽ không được dự cúp châu Âu ở trong mùa sau vì vi phạm luật tài chính UEFA.

Giữa Zahavi với MU thực sự đã có được những mối quan hệ diễn ra lâu dài trong việc làm ăn từ tận thời Sir Alex Ferguson còn đang dẫn dắt “Quỷ Đỏ”. Cũng chính tay cò này đã là người chuyên gia săn đầu người ở nước ngoài rồi mớm tin về các tài năng trẻ nhằm tìm được cho Ferguson. Những cái tên như Juan Sebastian Veron hay Rio Ferdinand và bán Jaap Stam là những gì tay cò này đã làm cho Mu ở trong suốt thời gian qua.

ĐƯợc biết thì Zahavi sẽ cố vấn giành cho MU ở trong việc sẽ tiếp cận Neymar. Còn về mặt tài chính thì chắc chắn rằng cả 2 bên sẽ phải đưa ra và trả mức lương 34 triệu euro/năm cho Neymar, đó cũng chính mức lương mà PSG đang trả. Hiện tại muốn có được Neymar thì Mu sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 227 triệu euro cho phí chuyển nhượng, và đó sẽ là một con số tạo lên một kỷ lục thế giới mới trong số tiền chuyển nhượng. Số tiền này sẽ cao hơn kỷ lục hiện tại của Neymar ở trong năm ngoái là 222 triệu euro, nhưng với việc có được sự khác biệt 5 triệu euro kia cũng sẽ mang tính tượng trưng để giúp cho MU có thể dựa vào đó mà qua đó thì sẽ có được những bước tiến hành ở trong một chiến dịch marketing khổng lồ giành cho “bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá”.

Không chỉ có việc tiếp xúc với Pini Zahavi mà qua đó thì MU đã còn cử người thuyết phục cả cha của Neymar đó chính là ông Neymar Sr. Đây không phải lần đầu mà giữa hai bên có được sự gặp gỡ bởi ngay từ mùa hè năm ngoái thì Neymar Sr. đã tự đánh tiếng với chính MU để có thể đưa ra những lời thăm dò cho sự quan tâm của “Quỷ Đỏ” với con trai mình, nhưng MU khi đó đã không mấy để tâm vì cho rằng Neymar gần như là không thể rời Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *